Dịch Vụ Xe Nâng Giá Rẻ Số 1 Hải Phòng

Thành Nguyên cung cấp Dịch Vụ Xe Nâng Giá Rẻ Số 1 Hải Phòng bao gồm các dịch vụ cho thuê, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Hải Phòng là một thành phố có nền kinh tế công nghiệp phát triển nhanh so với các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng xe nâng trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa ngày một tăng cao, cùng với đó dịch vụ nâng hạ của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Nguyên đáp ứng được những nhu cầu ngày một gia tăng của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Phòng.

Hình thức Dịch vụ Xe Nâng Giá Rẻ Số 1 Hải Phòng

Các dịch vụ Cty Thương Mại THÀNH NGUYÊN:

Cho thuê xe nâng hàng tại Hải Phòng từ 3 đến 25 tấn

Hàng hóa có rất nhiều loại khác nhau, trong số đó có các loại hàng hóa nhẹ và hàng hóa nặng, một số trong đó có các loại hàng hóa và máy tính có tải trọng rất lớn mà cần phải sử dụng xe nâng mới và chuyển được. Thuê xe nâng Thành Nguyên cung cấp là những giải pháp nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng tối ưu nhất, Thành Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng từ 3 đến 25 tấn tại Hải Phòng.

 • Cho thuê xe nâng hàng 3 tấn
 • Cho thuê xe nâng hàng 5 tấn
 • Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn
 • Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn
 • Cho thuê xe nâng hàng 25 tấn

Xe nâng hàng như TCM, Toyota, Komatsu được bảo trì, bảo dưỡng và được hoạt động tốt nhất trước khi đưa ra bàn giao cho thuê. Thành Nguyên có đầy đủ tất cả các loại xe nâng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về xe nâng Hải Phòng .

Chúng tôi chuyên cho thuê ngắn hạn theo ca và dài hạn theo tháng, theo quý. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được phục vụ một cách tốt nhất bằng hoạt động linh hoạt trong các hình thức mà chúng tôi cung cấp.

Cho thuê xe nâng tay các loại tại Hải Phòng

Một trong những loại xe nâng phổ biến là xe nâng tay, được sử dụng phổ biến trong các nhà máy của công ty nước ngoài, có sức nâng từ 2,5 đến 3 tấn. Thành Nguyên chuyên cho thuê xe nâng tay Nhật tại Hải Phòng .

Thành Nguyên cung cấp các định thức hạn chế, thời hạn dài khi cho thuê xe nâng, quý khách có thể chọn các phương thức khác nhau dựa trên các yêu cầu khác nhau của các khách hàng về xe nâng hoặc xe nâng tay cao , hoặc có nhu cầu thuê dài hạn để làm việc lâu dài ở kho.

Cho thuê xe nâng người cắt dạng tại Hải Phòng

Một số nhu cầu làm việc trên độ cao như lau vệ sinh tòa nhà, lắp bóng, sửa chữa điện, trang trí tòa nhà và nhiều mục tiêu khác. Với những yêu cầu này, cần thiết đến việc sử dụng dịch vụ Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng :

 • Cho thuê các loại cắt 8m, 10m, 12m, 14m. 16m và các loại khác có tầm nâng cao hơn.

Xe cắt xén công việc nâng hạ người lên cao để làm việc với các công việc như đã nói ở trên. Quý khách có nhu cầu thuê xe cắt tại Hải Phòng vui lòng gọi qua số 0225.8830.572 để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng. Nhân viên luôn hỗ trợ để trả lời những yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng

Cùng với dịch vụ cho thuê, chúng tôi chuyên cung cấp các liên quan đến dịch vụ để sửa chữa các loại xe nâng tại Hải Phòng, cụ thể:

 • sửa chữa xe nâng dầu
 • sửa chữa xe nâng
 • sửa chữa xe nâng tay

Dịch vụ nâng cấp bảo trì xe tại Hải Phòng

Thành Nguyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì xe nâng, xe đẩy, xe xúc đào nhằm tăng tuổi thọ cho các loại xe nói trên máy chủ tại các trường học. Bảo trì bảo dưỡng cũng giúp các loại xe giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tránh thiệt hại về người trong quá trình thi công. Vấn đề bảo dưỡng, bảo trì hiện nay không được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sở hữu xe nâng dễ dàng gây ra nhiều hiện tượng hỏng hóc không đáng có trong quá trình làm việc, do đó gây ra, trạng thái bị hỏng kém nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

Các dịch vụ khác của Thành Nguyên

Ngoài dịch vụ liên quan đến xe nâng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Cho thuê xe nâng hàng tải trọng từ 3 tấn đến 25 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 500 tấn
 • Cho thuê xe nâng tay – Nâng tay, xe nâng điện các loại
 • Cho thuê xe nâng người, xe cắt kéo, xe thang, xe Boom Lift.
 • Dịch vụ lắp đặt máy móc thiết bị bằng Xe Nâng, Xe Cẩu và các công cụ khác
 • Cung cấp và cho thuê nhân công lao động ngắn hạn và thời hạn dài.

Liên hệ với dịch vụ nâng cấp tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Thành Nguyên

Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại: 0906041178

Từ khóa: Dịch Vụ cho thuê Xe Nâng Hải Phòng