Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Cho Thuê Xe Nâng Tại Hải Phòng

Thành Nguyên với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề vận tải, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xe nâng xe cẩu uy tín chất lượng nhất miền bắc đặc biệt trong khu vực Hải Phòng. Qua các hình ảnh trên quý vị có thể thấy chúng tôi, nhà cung cấp có đầy đủ thiết bị nghiệp vụ để triển khai các dự án khi có đơn hàng. Trong loại hình xe nâng Thành Nguyên có đầy đủ các loại xe nâng từ 5 tấn đến 25 tấn với sức nâng cực kỳ lớn và các phương tiện đều đến từ thương hiệu KOMATSU VÀ MITSUBISHI từ nhật bản. Lên khi thuê dịch vụ từ thành nguyên với các thiết bị tên tuổi quý vị không phải lo ngại đến vấn đề hỏng hóc và ảnh hưởng đến tiến độ thi công làm việc của quý khách hàng. Trong trường hợp sự cố xảy ra xe không may bị hỏng chúng tôi sẽ lên phương án sửa chưa ngay lập tức, nếu phương tiện hỏng nặng và kéo dài thời gian chúng tôi sẽ lập tức chuyển thiết bị khác cho quý vị ngay sau đó để tránh tình trạng trậm trễ.

Cho Thuê Xe Cẩu Tại Hải Phòng

Ngoài việc cho thuê xe nâng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với thiết bị cẩu chuyên dụng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu thi công, vận chuyển bằng xe cẩu tại Hải Phòng Uy tín, kinh nghiệm cẩu chuyển chở máy nhiều năm tại Hải Phòng. Cần tìm thuê xe cẩu gọi ngay 0906041178 để được tư vấn và hỗ trợ.Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng vận chuyển cẩu hạ hàng hóa với các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 35 tấn tại Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Quận Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Hùng Vương, Sở Dầu, Đình vũ.

Thành Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng, cho thuê xe tải gắn cần cẩu từ 2 tấn đến 15 tấn, nhận cẩu hàng bằng xe cẩu tự hành, cho thuê Xe cẩu chuyên dùng đến 300 tấn, xe cẩu bánh lốp trọng tải lớn- uy tín trên toàn quốc.
Hình thức cho thuê xe cẩu với thời gian làm việc linh hoạt sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ thuê xe hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy thuê xe cẩu để nâng hạ, di dời vận chuyển hàng hoá máy móc thiết bị là một hoạt động kinh tế diễn ra hằng ngày, hằng giờ trên khắp mọi nơi.

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Với nhu cầu ngày càng cao tại Hải Phòng và nhiều tỉnh miền Bắc. Hiện nay công ty CPTM Thành Nguyên chúng tôi đã có dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng. Với thiết bị xe nâng đủ chiều cao đáp ứng từ 6 – 50m.

  • Xe nâng người dạng cắt kéo 6 – 18m
  • Xe nâng người dạng boom lift 10 – 18m
  • Có loại xe nâng người chạy bằng điện, xe nâng người chạy bằng dầu
  • Có loại xe nâng người dạng cần vươn, có xe nâng người dạng thẳng đứng.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Sử dụng xe nâng người sẽ mang lại cho các bạn cảm giác an toàn, yên tâm khi làm việc trên cao hơn. Thao tác nhẹ nhàng, có khả năng điều khiển xe dịch từng centimet. Để tiếp cận vị trí làm một cách chính xác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn, dài hạn. Các bạn có thể thuê theo ngày, theo tuần, tháng hoặc thậm chí là cả năm. Thời gian thuê càng dài thì nhận được càng nhiều ưu đãi. Giá thành sẽ rẻ hơn.

Thuê xe nâng người tại Hải Phòng giá rẻ

Đến với dịch vụ thuê xe nâng các bạn không phải bận tâm về việc bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc thiết bị. Chỉ việc làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Mọi việc cản trở nên dễ dàng và suôn sẻ trong công việc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Dịch vụ sửa chữa ngay, nhanh gọn dù là lỗi nhỏ nhất. Để đảm bảo công việc của các bạn không bị gián đoạn, xuyên suốt trong quá trình thi công.